THỜI GIAN LÀM VIỆC
THỨ HAI - THỨ BẢY: 08:00 - 18:00
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0946 033 326 - 0975 810 606

Giới thiệu

Đo đạc Miền Trung hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dịch vụ đo đạc, trắc địa. Bằng sự nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tình trong tư vấn, Cẩn thận trong báo giá, Trách nhiệm trong thi công, Uy tín trong bảo hành”, Đo đạc Miền Trung cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
- Cung cấp thiết bị
- Sửa chữa, bảo trì
- Kiểm định chất lượng
- Đo đạc đất đai
- Xin cấp giấy phép
- Chuyển giao công nghệ


GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN

Không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm
Mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị, dịch vụ trong một thị trường cạnh tranh và biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo và tìm kiếm những kiến trúc sư tài năng, những người thợ lành nghề để nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất phục vụ cho công việc

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Mọi chính sách, quy định, quy tắc ứng xử trong kinh doanh của Đo đạc Miền Trung đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy . Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả mà chúng tôi mong muốn đạt được.

Khuyến khích sáng tạo
Chúng tôi coi trọng và tạo cơ chế đặc biệt để sự sáng tạo, đổi mới được duy trì và phát triển mạnh mẽ trong Công ty. Sáng tạo và đổi mới là cách duy nhất giúp chúng tôi thích nghi và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Sáng tạo và đổi mới mà chúng tôi nói đến bao gồm cả tư duy, phương pháp, công cụ lẫn cách thức hành động.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Chúng tôi đề cao hợp tác cả trong nội bộ lẫn với bên ngoài. Sự hợp tác mà chúng tôi hướng đến chính là hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên. Chính nhờ cách thức hoạt động này mà chúng tôi xây dựng được tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong và bên ngoài.